Tin tức

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Máy uốn đai thép tự động không làm bạn tăng thêm bất cứ chi phí nhân công nào trong chuẩn bị cốt thép

Máy uốn đai thép tự động, có nhiều ưu điểm như chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Những bộ phận bẻ sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ dài, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và vật liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa cho phép dễ dàng sửa chữa và thay thế.

Cấu tạo máy uốn đai thép tự động
Máy uốn đai thép tự động là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp không ít thao tác, tạo ra những đai thép với hình dáng, kích cỡ khác nhau, dùng trong cấu trúc bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ u, chữ l, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Cấu trúc máy gồm các bộ phận chính sau:
-  Hệ thống thùng nhớt rs68 chuyên dụng được thiết kế 70l
-  Hệ thống van bơm thủy lực gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp toàn bộ cho hoạt động của máy.
-  Mô tơ 2hp loại mô tơ lá rất bền khi dùng lâu

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế


-  Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng thép nhật chống bào mòn chịu được áp lực khi làm việc ở mức độ cao
-  Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ tạo các góc theo yêu cầu, ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành một quy trình hoạt động
-  Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình plc loại 5 in chữ lớn rất dễ đọc, plc được phiên bản ra tiếng việt dễ dùng.
-  Hệ thống encoder lên tới 600 xung hệ thống này có nhiệm vụ đọc các thông số kích thước và số lượng sản phẩm cần sản xuất.
Ưu điểm của máy uốn đai thép tự động
- Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Có năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông
- Máy giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công vận hành, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, ra được khoảng 4.800 đai.
- Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, dùng điện năng công suất nhỏ ( 220v-1 pha).
- Máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 kw máy đã giúp công nhân giải quyết các công việc nặng
- Chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ( tối đa 6 m2)
- Năng suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h ( 1 công lao động). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 8 -10 lao động ( 1 tấn sản phẩm)
- Thao tác đơn giản, dễ vận hành.

Tính ứng dụng và nhân rộng: máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được dùng trong tất cả các công trình xây dựng tại việt nam.

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Rồng việt chuyên cung cấp máy uốn đai thép tự động


Máy uốn đai thép tự động là một bước tiến kỹ thuật mang tính vượt trội, lần đầu tiên quy trình sản xuất thủ công nặng nhọc được tiến hành một cách hoàn toàn tự động. Hiện nay, Máy uốn đai thép tự động đang được triển khai đại trà trên khắp công trường xây dựng, tạo cho ngành xây dựng cơ hội cạnh tranh mới, nâng cơ khí nước ta lên vị thế mới, tạo cơ hội tiền đề cho thời kỳ cơ khí hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với phương châm đem lại sản phẩm chất lượng cho các công trình xây dựng, rồng việt hân hạnh là nhà cung cấp máy uốn đai thép tự động trong địa bàn tphcm và các vùng lân cận. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng đảm bảo đưa sản phẩm đến đúng nơi đúng thời điểm yêu cầu. Hãy đến với rồng việt để có cơ hội hưởng chiết khấu lên đến 15% nhé.