Tin tức

Cung cấp phễu đổ bê tông tphcm

Rồng Việt chuyên cung cấp các loại phễu đổ bê tông các loại giá tốt, chất lượng dành cho mọi công trình sử dụng. Liên hệ 0923.079.779 để được tư vấn báo giá sớm !

Phễu đổ bê tông là loại thiết bị xây dựng được sử dụng rất nhiều trong các dự án đang thi công. Nguyên nhân vì sao thiết bị này được dùng rộng rãi như vậy? Các công trình xây dựng đó có nên cần đến nó hay không? Công trình quy mô nào thường dùng? Loại phễu nào được dùng nhiều nhất? Giá cả của chúng có hợp lý hay không? … có rất nhiều thắc mắc như vậy, hãy cùng chúng tôi giải đáp.

 

Công dụng và mục đích sử dụng của phễu đổ bê tông

 

Khi mà càng ngày càng có nhiều công trình lớn hình thành, việc cung cấp bê tông cho những kết cấu lớn, vị trí trên cao trở nên khó khăn, sức người khi này không thể làm xuể. Mặt khác, áp lực lợi nhuận lại đè nặng lên nhà thầu, không thể để quá trình xây dựng kéo dài hơn nữa. Khi này, phễu đổ bê tông được thiết kế ra để giải quyết vấn đề cấp liệu cho những chi tiết ngoài tầm “với” đó cho các công trình.

 

Cụ thể, đây là thiết bị chuyên dùng để truyền bê tông từ các máy trộn hay trạm trộn bê tông lên các cấu kiện cần đổ bê tông và các máy trộn bê tông dù nhỏ nhất cũng không tiếp cận được cấu kiện này. Như vậy, một công trình có sử dụng dòng sản phẩm này sẽ giúp cho chủ thầu tiết kiệm được khoản tiền chi rất lớn cho thời gian, tiền cho công nhân và đặc biệt, công việc cấp bê tông lên cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Cung cấp phễu đổ bê tông tphcm 2018

 

Đối với công nhân xây dựng, việc điều khiển một thiết bị đưa bê tông vào các kết cấu khó tiếp cận trở nên đơn giản hơn vì chỉ việc điều khiển xe cẩu và điều khiển chốt miệng phễu.

 

Tất cả các tòa nhà cao tầng, đổ bê tông sàn, bê tông cột, nó được coi là một công cụ hữu ích để phục vụ công việc một cách tốt nhất. Cổng xả được đóng lại, bê tông được đổ từ máy trộn vào miệng phễu, phễu được đưa đi bằng cầu trục hoặc trục đến vị trí đổ và mở cổng xả bê tông để cấp liệu.

 

Trong việc xây dựng các tòa nhà lớn, phễu đổ bê tông chất lượng là một công cụ không thể thiếu. Có một số nơi có sàn nhà cao, dầm bê tông, boong cầu, vv nó đều được được sử dụng.

 

Phân biệt phễu đổ bê tông các loại

 

Từ khi được phát minh đến nay đã trải qua một khoảng thơi gian rất dài. Nó đã phát triển và được cải tiến qua rất nhiều thế hệ người dùng. Mặt khác, mỗi loại công trình xây dựng lại có đặc điểm kết cấu khác nhau, thiết kế khác nhau và yêu cầu vật liệu khác nhau. Chính vì các lý do đó mà chúng được thiết kế và cung ứng trên thị trường với nhiều loại khác nhau, kiểu dáng khác nhau, vật liệu, mục đích và chức năng sử dụng không giống nhau.

 

Dù trên khắp thế giới có nhiều loại nhưng nhìn chung có 3 loại chính và cũng là 3 loại phễu cấp bê tông phổ biến tại Việt Nam.

 

Gợi ý : rovico.vn/tin-tuc/bang-gia-may-tron-be-tong-mini-xay-dung-169.html

 

Cung cấp phễu đổ bê tông tphcm 2018

 

Phễu đổ bê tông vuông: sẽ có một sự lựa chọn đổ bê tông tốt cho bạn vì đây là một sản phẩm vuông. Phễu này có tiết diện vuông, cổng xả hình vuông. Loại này sẽ thích hợp cho việc đổ cọc, cột có mặt cắt ngang hình vuông.

 

Phễu đổ bê tông tròn không có lan can: đây là một loại với miệng phễu và một cổng xả tiết diện tròn. Các dòng phân phối phễu này với một loạt công suất bê tông thay đổi từ 0,6 đến 1,5 m3 hoặc nhiều hơn.

 

Phễu đổ bê tông tròn có lan can: loại phễu này được cải thiện bằng cách thêm một lan can và sàn đứng ngăn quanh phễu. Điều này sẽ hỗ trợ công nhân tốt hơn trong việc đổ cũng như vận chuyển phễu. Công suất bê tông của phễu này cũng rất đa dạng.

 

Tham khảo thêm : cung cấp máy đầm bàn tại tphcm

 

Mua phễu đổ bê tông ở đâu

 

Nếu như quý vị đã nhắm mục tiêu loại máy muốn mua, thì bước tiếp theo là tìm kiếm kênh bán hàng cụ thể có uy tín, nguồn hàng chất lượng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều nơi cung cấp thiết bị thi công đáp có đủ điều kiện để ứng đầy đủ cho những nhu cầu xây dựng rất lớn. Cũng có rất nhiều cơ sở có uy tín và một trong số đó là công ty Rồng Việt. Chúng tôi đã có hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực này đem đến hàng ngàn sản phẩm đi khắp khu vực phía nam Việt Nam. Số thời gian hoạt động này chắc hẳn đã một phần nói len tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty Rồng Việt.

 

Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng trong những năm qua phần vì chất lượng sản phẩm phần vì dịch vụ hậu mãi tuyệt vời mà Rồng Việt mang lại cho khách. Trở thành khách hàng của Rồng Việt, quý vị sẽ có cơ hội được miễn phí vận chuyển và giảm giá đến 10%.        

  

Giá phễu đổ bê tông bao nhiêu ?

 

Vậy thì, cụ thể phễu đổ bê tông giá rẻ nằm ở mức nào để quý vị xem xét chi phí đầu tư? Xin trả lời rằng tùy vào mỗi loại phễu cũng như dung tích chứa mà giá của chúng khác nhau. Cũng như tùy vào nhu cầu, yêu cầu kích cỡ phễu của quý vị mà chúng tôi sản xuất cho phù hợp vì thế giá cả sẽ có đôi chút chênh lệch. Nhưng hãy yên tâm khi chọn Rồng Việt vì quý vị có cơ hội được giảm giá đến 20% cũng như vận chuyển miễn phí nếu mua 3 sản phẩm trở lên. Đừng ngần ngại tham khảo một số mẫu thiết bị xây dựng của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi vào đường dây nóng 0973.620.668 để có câu trả lời cho các thắc mắc.

 

Nguồn : máy trộn bê tông rovico


 

Quý khách liên hệ đặt hàng:

Email:rongviet109@gmail.com

Tel: 08.37164642 / 22300418 / Fax: 37164642 

SDT: 0923.079.779 ( P.KD) / 0973.620.668 (Ms Thu)