Tin tức

Bảng giá máy trộn bê tông mini xây dựng

Bạn đang tìm loại máy trộn bê tông phù hợp cho công trình loại nhỏ. Nhưng có quá nhiều loại với công suất lớn nhỏ khác nhau. Hãy tới ngay Rồng Việt - Nơi sẽ báo giá lựa chọn các dòng máy mini thích hợp dành cho bạn.

Bên cạnh rất nhiều dự án có quy mô đồ sộ thì vẫn còn rất nhiều dự án xây dựng nhỏ lẻ và những lần gia cố dự án quy mô nhỏ. Khi này, người ta chỉ cần lượng nhỏ bê tông, trộn tay thì không cho bê tông chất lượng tốt, máy trộn bê tông thì lại có công suất lớn không phù hợp. Vậy đâu sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn hiện nay ?

 

Thông tin về máy trộn bê tông mini

 

Dòng thiết bị thường được sử dụng trong những dự án xây dựng nhỏ lẻ ngày nay. Loại thiết bị xây dựng này là sự chọn lựa đúng đắn cho những dự án đầu tư nhỏ, những dự án quy mô không lớn và không đòi hỏi tiến độ cao.

 

Cũng có tính năng như những máy trộn bê tông loại khác để trộn nước, xi măng, sỏi, cát và những vật liệu khác thành hỗn hợp vữa xây dựng để xây dựng những tòa nhà. Chẳng hạn như xây dựng tường rào, nhà cửa,  ... Ngoài ra, máy trộn bê tông mini cũng được dùng ở phòng thí nghiệm.

 

Gợi ý : đại lý máy trộn bê tông sỉ lẻ tại tphcm

 

Bảng giá máy trộn bê tông mini xây dựng

 

 

Máy trộn bê tông mini có ưu điểm gì ?

 

Đây là loại có kích thước nhỏ, tuy không phải là giải pháp tốt cho công trình xây dựng lớn nhưng vẫn mang lại không ít ưu điểm :

 

- Tuổi thọ cao, có sự ổn định tốt nhất ...

 

- Giá thấp nhất có thể.

 

- Khả năng tự động hóa mỗi khâu cao, và có thể nâng cấp để cải thiện từng phần phù hợp.

 

- Dễ dàng vận chuyển.

 

- Cài đặt, lắp ráp và tháo lắp đơn giản.

 

- Di chuyển linh hoạt.

 

- Kích thước nhỏ gọn.

 

Bảng giá máy trộn bê tông mini tại đây.

 

Bảng giá máy trộn bê tông mini xây dựng

 

Cấu tạo của máy trộn bê tông mini

 

Dựa trên các yêu cầu sử dụng và năng suất, các nhà nghiên cứu đã thiết kế máy ở dạng máy trộn bê tông. Cấu trúc của thùng trộn được chia thành ba phần: phần nón để đưa vật liệu ra, phần trụ ở giữa để trộn phối liệu, Phần đầu đưa phối liệu vào.

 

Máy trộn của máy trộn mini có công suất trộn 90 lít / lần.

 

Chiều dài đuôi của thùng: L3 = 100 mm.

 

Chiều dài thân thùng: L2 = 350 mm.

 

Chiều dài của đầu thùng: L1 = 150 mm.

 

Đường kính tối đa của thùng trộn: D = 490 mm.

 

Nơi mua bán máy trộn bê tông mini chất lượng

 

Dòng sản phẩm do nước ta sản xuất là phương án chọn lựa đầu tiên cho việc xây dựng hiện nay. Sử dụng máy  mini mang lại nhiều lợi thế khi dùng máy như chi phí thấp, dễ dàng vận hành nhưng vẫn bảo đảm tiến độ và chất lượng của công trình.

 

Để có thêm thông tin về các máy móc xây dựng khác hoặc máy trộn bê tông dung tích cao, xin quý bạn đọc liên hệ với Công ty Xây dựng Rồng Việt. Ở đây bạn sẽ được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình để mua được thiết bị vừa lòng nhất. Ngoài ra, Công ty Rồng Việt cũng nhận gia công máy trộn bê tông, phễu bê tông các loại tùy theo yêu cầu của khách hàng với giá cả cực kỳ rẻ và chất lượng cao.