Tin tức

Các loại tời kéo mặt đất xây dựng được dùng phổ biến

Rồng Việt bán tời kéo mặt đất giá tại xưởng, liên hệ 0973.620.668

Tời kéo mặt đất là một công cụ không thể thiếu trong công tác xây dựng, được sử dụng để nâng hoặc kéo tải trọng nặng trong ngành xây dựng, có thể được sử dụng để thêm các tải trọng trung gian đến tải theo chiều dọc như là cần trục. Vì vậy, mua tời kéo mặt đất không tốn kém, chính hãng nơi nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.

Giới thiệu về tời kéo mặt đất chất lượng

Các máy tời kéo mặt đất, còn được gọi là cần trục kéo, được sử dụng để nâng và vận chuyển hàng hoá dễ dàng. Các đường giao cắt trên mặt đất chủ yếu được sử dụng để nâng hàng hóa trong và ngoài, nơi phá dỡ và xây dựng công trình.

Tời kéo mặt đất có những ưu điểm rất linh hoạt, độ bền và giá cả phải chăng. Người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát, vận chuyển, nhanh chóng nâng, kéo hàng để giảm lực lượng lao động, giảm tai nạn và an toàn cho người lao động.

Các đường dây của tời đất thông thường thường được sử dụng

Hiện tại, có rất nhiều loại lưới kéo lưới trên thị trường, nhưng hai loại phổ biến nhất là JM và JK.

Các loại tời kéo mặt đất xây dựng được dùng phổ biến

- Máy tời kéo mặt đất JM: chuyên dùng để nâng và nâng tải nặng, đặc biệt dùng để bốc dỡ các khối bê tông cỡ vừa, kết cấu thép và các thiết bị cơ khí lớn. Các lĩnh vực chính như: lắp đặt, khai thác mỏ, nhà máy, nhà máy.

- Máy tời kéo mặt đất JK: sản xuất và thiết kế tích hợp với hệ thống cơ điện và hệ thống truyền tải 4 trục. Tời kéo mặt đất giá rẻ JK chuyên vận chuyển vật liệu, thành phần và thiết bị xây dựng. Nó có thể được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn, đường hầm khai thác, công viên cảng, kho bãi ....

Mua tời kéo mặt đất giá rẻ ở đâu?

Không dễ dàng để lựa chọn tời kéo mặt đất xây dựng tốt cho chất lượng và sự đầu tư thuận tiện nhất. Để chọn các thiết bị chất lượng, kinh tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng, khách hàng chọn địa chỉ mua hàng là rất quan trọng.

Xin vui lòng đến công ty Rồng Việt để được cung cấp máy nâng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị khác như máy trộn bê tông, máy đầm dùi, phễu đổ bê tông,... Tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt

Các loại tời kéo mặt đất xây dựng được dùng phổ biến

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Rồng Việt?

- Rồng Việt cung cấp các sản phẩm nhập khẩu hoàn chỉnh, ngoài ra còn có các thiết bị cúng tôi tự sản xuất rất đảm bảo độ bền và an toàn sử dụng. Chúng tôi cam kết bán hàng hoá gốc cho bạn, trả lại trong vòng một tuần nếu máy bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

- Chăm sóc, bảo đảm tốt hơn. Bảo hành miễn phí tại xưởng.

- Nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích và quỹ đầu tư mà khách hàng chi tiêu.