Tin tức

Cách bảo quản máy bẻ đai sắt tự động

Bạn đã biết cách bảo quản máy bẻ đai sắt tự động chưa? Hãy xem bài viết sau đây nhé.

Máy bẻ đai sắt tự động là một thiết bị xây dựng rất quan trọng giúp giảm tối đa lực lượng lao động trong khâu chuẩn bị vật liệu xây dựng. Mặt khác, dùng máy này còn giúp rút ngắn thời gian xây công trình, làm công tác xây dựng thêm hiệu quả. Một loại thiết bị hữu ích như vậy nên được bảo vệ như thế nào? Mời các bạn xem qua bài viết cách bảo quản máy bẻ đai sắt tự động của rồng việt tổng hợp lại.

bán máy bẻ đai sắt tự động giá sỉ

Mẹo bảo quản máy bẻ đai sắt tự động

Bảo quản máy tại nơi thoáng mát, tránh để ở những nơi ẩm ướt hoặc có nhiệt độ cao và bảo dưỡng định kỳ để nhanh chóng xử lý các chi tiết lỗi.

Khi vận hành máy bẻ đai sắt tự động bạn nên cài đặt thiết bị ngắt mạch tự động (prcd) để phòng các sự cố bất ngờ do nguồn điện hay các nguyên nhân khác có thể làm cháy máy. Thường xuyên làm sạch khe thông gió để làm mát động cơ hiệu quả nhất.

Đảm bảo máy móc làm việc đúng chức năng: các thông số kỹ thuật được lập trình sẵn đảm bảo độ chính xác khi vân hành, nếu như bạn sử dụng chức năng bẻ đai sắt 6-8 để cắt các vật liệu khác có kích thước lớn hơn giới hạn cho phép thì có thể làm hỏng máy ngay khi sử dụng. Vì vậy nếu muốn cắt vật liệu có kích thước lớn hơn bạn hãy cài đặt lại thông số trên máy bẻ đai sắt tự động trước khi vận hành. Kiểm tra các thông số kỹ thuật được cài đặt có phù hợp với nhu cầu sản xuất hay không.

Những lưu ý khi sử dụng máy bẻ đai sắt tự động

Khi xảy ra các trục trặc về kỹ thuật, bạn nên tìm đến kỹ sư vận hành sửa chữa máy, không nên tự động tháo lắp các chi tiết máy để kiểm tra.

Nên thường xuyên bảo trì máy móc hàng tháng, đảm bảo dầu bôi trơn cho các chi tiết máy, kiểm tra các chi tiết máy để đảm bảo vận hành với độ chính xác cao.

Nếu như máy làm việc trong thời gian quá lâu cũng nên để máy ngừng hoạt động một thời gian ngắn để đảm bảo động cơ hoạt động an toàn trở lại.

Máy bẻ đai sắt hoạt động với công suất và cường độ bẻ đai sắt cao trong thời gian dài, do đó để đảm bảo hiệu quả làm việc cao nhất cho máy, bạn cần kiểm tra nguồn điện, đường dây dẫn có an toàn không trước khi bắt đầu khởi động máy.

bán máy bẻ đai sắt tự động giá sỉ

Khi sử dụng bạn nên lắp đặt thiết bị ngắt mạch tự động (prcd) để có thể đề phòng sự cố xảy ra mất ngờ có thể làm cháy máy.

Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu lạ nào khi vận hành máy bẻ đai sắt tự động thì bạn nên kiểm tra các bộ phận chuyển động có bị sai lệch hay kẹt gì không, có thể một trong số các bộ phận bị móp hay rạn nứt làm ảnh hưởng nhiều đến tình trạng của máy. Nếu phát hiện ra lỗi bạn nên bảo trì máy rồi mới tiếp tục sử dụng tránh để máy bị hư nặng nề hơn.

Để những chiếc máy bẻ đai sắt tự động hoạt động tốt và có tuổi thọ cao, bạn không những cần lưy ý nhiều điểm khi sử dụng mà cần nắm rõ cách bảo quản hiệu quả. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn nắm rõ hơn tình hình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé. Rồng việt – một đơn vị chuyên sản xuất máy bẻ đai sắt tự động xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.